Bút bi màu đen, BLN105-A, Pentel

SKU: BL000059
Thương hiệu

Pentel

Model

BLN105-A

Có nhiều kiểu dáng, thể loại: Từ dạng bút bi viết, bút chì cho đến bút lông bảng, bút ký, bút dạ quang. Hay bút bấm đến bút có nắp, bút nước, bút mực khô,…

Cam kết hàng hóa chất lượng, đảm bảo chính hãng

12 Mọi người đang xem sản phẩm này ngay bây giờ!
Đánh giá chất lượng sản phẩm:
5/5

Payment Methods:

[the_content_product]

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Bút viết nói chung có các loại sau:
Bút bi: Dùng để viết lách thông thường
Bút máy: Dùng để ký hoặc viết những văn thư quan trọng
Bút chì: Dùng đề tô, viết, vẽ
Bút bi nước: Dùng để viết và để ký
Bút hilghlight: Dùng để làm nổi bật những đoạn văn bản quan trọng
Bút sáp: Dùng để tô màu
Bút lông: Dùng để viết bảng
Bút xóa: Dùng để xóa những chữ sai

Bút Thiên Long
Thiên Long là hãng văn phòng phẩm số 1 tại Việt Nam. Trong đó bút bi là mặt hàng chủ lực của hãng. Doanh số bán bút bi của Thiên Long luôn dẫn đầu thị trường trong nước. Ngoài ra, Thiên Long còn xuất khẩu sản phẩm sang hàng chục quốc gia trên thế giới.

Hộp bút bi xanh TL089
Bút bi TL: Bút bi TL là sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi nhất. Các loại bút bi có doanh số bán cao là bút bi TL-027, TL-08, TL-061, TL-036… Bút bi Thiên Long có chất lượng không thua kém gì các sản phẩm đến từ châu Âu. Tuy nhiên, giá của sản phẩm rẻ hơn nhiều do có lợi thế sân nhà. Và sự ủng hộ nhiệt tình từ người dùng.

Bút gel TL: Các loại bút gel của Thiên Long cũng được người dùng ưa chuộng. Các dòng bút gel luôn đi song song với các dòng bút bi. Các loại bút gel TL được ưa chuộng bao gồm: Gel TL-08, Gel TL-029, Gel-TL-022, bút gel TL-B01.

Bút chì 2B
Bút chì 2B cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tại thị trường Việt Nam, người ta không qua quan tâm đến 2B hay 3B trừ những người làm kỹ, mỹ thuật. Bút chì 2B là loại được lựa chọn nhiều nhất. Các nhãn hiệu bút chì 2B được tin dùng bao gồm: Bút chì Staedtler của Đức, bút chì 2B Gstar, bút chì chuốt Thiên Long.

Bút dạ quang
Bút dạ quang là sản phẩm mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong khoảng 20 năm trở lại. Tuy nhiên, sản phẩm bút dạ quang được cả giới văn phòng và giới học sinh, sinh viên ưa dùng. Cùng với các phương pháp học tập, ghi nhớ hiện đại được phổ biến, người ta ngày càng sử dụng nhiều bút ghi nhớ. Các loại bút dạ quang được ưa chuộng tại Việt Nam bao gồm: Bút dạ quang Staedtler, bút dạ quang Thiên Long, bút dạ quang Toyo.

Bút sáp
Bút sáp là loại bút dùng để tô màu. Bút sáp được học sinh sử dụng trong môn mỹ thuật. Thiên Long là hãng có nhiều loại bút sáp khác nhau va được người dùng ưa chuộng. Ngoài ra còn có nhiều hãng như Queen, Qui Lực, Gstar sản xuất bút sáp.

Bút lông
Bút lông có 2 loại: Bút lông dầu và bút lông viết bảng. Bút lông dầu là loại không xóa được, có thể viết trên nhiều bề mặt như gỗ, đá, kim loại, nhựa. Bút lông bảng là loại có thể xóa được sau khi viết. Người ta sử dụng bút lông bảng để dạy học, trình bày trong cuộc họp… Các loại bút lông dầu được ưa chuộng tại Việt Nam bao gồm Bút lông dầu TL PM-09, PM04, bút lông dầu Horse, Pilot…

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.